Hướng dẫn định hướng lựa chọn ngành học Chương trình đào tạo PFIEV

Ngày 8/01/2019, Ban Quản lý và đào tạo Kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) tổ chức Buổi hướng dẫn định hướng lựa chọn ngành học năm thứ 3 cho sinh viên 62 KSCLC.

Đến tham dự buổi hướng dẫn định hướng có ThS. Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Phó Trưởng Ban KSCLC, TS. Vũ Ngọc Trụ – Trưởng chuyên ngành Cơ sở hạ tầng giao thông PFIEV, PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai – Trưởng chuyên ngành Kỹ thuật đô thị PFIEV, TS. Nguyễn Đức Mạnh – Trưởng chuyên ngành Kỹ thuật Công trình thủy PFIEV, TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Trưởng chuyên ngành Vật liệu Xây dựng PFIEV cùng các thầy cô trong nhà trường và Ban KSCLC.

Tại buổi hướng dẫn định hướng, các thầy cô trưởng chuyên ngành giới thiệu từng chuyên ngành riêng biệt, tính đặc thù của từng ngành một cách bao quát nhất để sinh viên có thể hiểu rõ nhất về từng ngành học của chương trình PFIEV. Sau đó, sinh viên được trao đổi cụ thể với các thầy cô về từng ngành học mà các em quan tâm.

TS. Tống Ngọc Tú – Phó trưởng Bộ môn Quy hoạch hạ tầng đô thị – Khoa Kiến trúc trường ĐHXD và cũng là cựu sinh viên PFIEV chia sẽ với sinh viên rằng đây là chương trình đào tạo tiên tiến, thầy đã may mắn khi được học chương trình PFIEV theo tiêu chuẩn CDIO kể từ năm 1999, khóa học đầu tiên của chương trình PFIEV, thầy rất tự hào về điều đó vì tất cả sinh viên tốt nghiệp PFIEV ra trường đều rất thành công trong sự nghiệp cũng như có khả năng tốt để học lên trình độ cao hơn như ThS, TS kể cả tại Việt nam và tại Pháp.

Các thầy cô đều cho rằng, các chuyên ngành PFIEV đều đã được cân nhắc rất kỹ càng và sáng suốt trước khi đưa vào chương trình đào tạo. Qua buổi hướng dẫn định hướng này, sinh viên 62 KSCLC sẽ vững tin để đưa ra quyết định lựa chọn chuyên ngành mà bản thân thấy phù hợp nhất, yêu thích nhất để có được kết quả học tập tốt nhất cũng như sớm thành công hơn trong sự nghiệp sau này.

Cùng xem lại một số hình ảnh sau đây.

ThS. Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Phó trưởng Ban KSCLC khai mạc buổi hướng dẫn định hướng

TS. Nguyễn Đức Mạnh – Trưởng chuyên ngành Kỹ thuật Công trình thủy PFIEV giới thiệu chuyên ngành

TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Trưởng chuyên ngành Vật liệu Xây dựng PFIEV giới thiệu chuyên ngành

PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai – Trưởng BM Quy hoạch hạ tầng đô thị, Trưởng chuyên ngành Kỹ thuật Đô thị PFIEV giới thiệu chuyên ngành

TS. Tống Ngọc Tú – Phó trưởng BM Quy hoạch hạ tầng đô thị, cựu sinh viên PFIEV phát biểu

TS. Vũ Ngọc Trụ – Trưởng chuyên ngành Cơ sở hạ tầng Giao thông giới thiệu chuyên ngành

Sinh viên PFIEV hào hứng với buổi hướng dẫn định hướng  

Ban KSCLC