Sinh viên Ban KSCLC tham dự Trại hè SVXS trường ĐHXD (2016-2017)

Bản thân tôi luôn tự hào là một sinh viên của Ban kỹ sư Chất lượng cao, ngôi nhà thứ 2 của tôi, nơi  thầy cô như cha mẹ tận tình dạy dỗ, nơi các thành viên coi nhau như anh em ruột thịt trong nhà, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như cuộc sống thường nhật. Ngoài truyền thống đoàn kết, sinh viên Ban kỹ sư Chất lượng cao còn được biết đến bởi học “hết mình, chơi nhiệt tình”, hưởng ứng tích cực phong trào học tập như thi olympic, nghiên cứu khoa học đến các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ và cả hoạt động tình nguyện, tất thảy đều đem lại nhiều thành tích, kết quả nổi bật.

trai_he_sv_2017_1

Các Team với màu áo đặc trưng trước giờ thi đấu trò chơi trên bải biển

Chính vì vậy, những sinh viên xuất sắc nhất năm học 2016-2017 Ban Kỹ sư Chất lượng cao đã vinh dự được đi dự trại hè sinh viên xuất sắc 2017, từ đó có thể thấy sự chăm chỉ trong học tập, tham gia tích cực trong các hoạt động ngoại khóa sẽ nhận được món quà ý nghĩa này.

trai_he_sv_2017_3

Viếng nghĩa trang liệt sỹ Hàm Rồng

Năm nay, trại hè Sinh viên xuất sắc được tổ chức trong 3 ngày từ 12/7 – 14/7/2017 tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa với nhiều sự đổi mới so với những năm trước. Sinh viên xuất sắc của Ban Kỹ sư Chất lượng cao nói riêng và sinh viên xuất sắc trường của Trường Đại học Xây dựng nói chung đã có một chuyến đi rất đáng nhớ. Các sinh viên đã được cùng nhau đi viếng Nghĩa trang liệt sỹ Hàm Rồng, nơi tri ân công lao to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hung liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì đất nước. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần tạo động lực cho thế hệ trẻ cảm nhận được sự hy sinh lớn lao của thế hệ đi trước, thấy rõ được trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Bên cạnh đó, sinh viên đã được tham gia các hoạt động vui chơi như Team Game – lần đầu tiên được tổ chức dưới sự tham gia của 5 đội chơi trên bãi biển đầy nắng và gió, với các trò chơi như nhảy bao bố, cặp đôi ăn ý, giải đố, kéo co, tắm biển, thăm quan địa danh hòn trống mái, nhảy lửa trại trong đêm giao lưu Gala Dinner,…

trai_he_sv_2017_4

Nắm tay nhau cùng nhảy lửa trại trong đêm Gala Dinner

Đây thực sự là món quà ý nghĩa mà Trường Đại học Xây dựng đã dành cho những sinh viên xuất sắc nhất trong học tập và hoạt động, đây cũng là động lực để các em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tới, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp đẽ đối với sinh viên tiêu biểu Ban KSCLC nói riêng và ĐHXD nói chung, đồng thời củng cố và tăng cường sức mạnh đoàn kết sinh viên trong nhà trường.

Copy of Sinh vien PFIEV du trai he 2017

Nguyễn Thị Ngà – 59CLC1