Giải bóng đá truyền thống sinh viên Ban QL&ĐT KSCLC 2020 thành công tốt đẹp

Năm nay, giải bóng đá truyền thống sinh viên Ban QL&ĐT Kỹ sư chất lượng cao  diễn ra từ ngày 29/11 đến 20/12/2020 tại sân bóng AKAA – 88 Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.

Ngày 29/11/2020, tại sân bóng AKAA đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống sinh viên Ban QL&ĐT KSCLC với sự tham gia của các thầy cô Ban QL&ĐT KSCLC cùng các đội bóng là sinh viên, cựu sinh viên PFIEV, doanh nghiệp xây dựng và đội khách mời KSCLC – ĐHBK HN.

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng  đại diện các đội bóng trong buổi lễ khai mạc

Các đội bóng thực hiện nghi lễ và chào khán giả trước giờ thi đấu

Các thầy cô tham gia cổ vũ mùa giải

Những pha bóng quyết liệt và đẹp mắt

Năm nay giải bóng đã thu hút tới 18 đội tham gia, trong đó có 11 đội sinh viên Ban QL&ĐT KSCLC, 3 đội khách mời, 4 đội là cựu sinh viên và doanh nghiệp xây dựng. Trải qua 39 trận đấu chúng ta đã tìm ra nhà Vô địch giải đấu – đội Cựu sinh viên KSCLC, Giải Nhì thuộc về đội 55CLC (cựu sinh viên K55 – KSCLC), đồng Giải Ba gồm đội 61 KSCLC – ĐHXD và đội 61 KSCLC – ĐHBK.HN. Ngoài ra, Ban tổ chức trao Giải Cầu thủ xuất sắc nhất và Giải Thủ môn xuất sắc nhất.

TS. Tống Ngọc Tú – Trưởng Ban QL&ĐT KSCLC trao Giải Vô địch cho đội Cựu sinh viên KSCLC

TS. Trần Xuân Lâm trao Giải Nhì cho đội Cựu sinh viên K55 KSCLC

Đồng Giải Ba: Đội K61 – KSCLC – Đại học Bách khoa Hà nội

Đồng Giải Ba: Đội K61 – KSCLC – Đại học Xây dựng

TS. Tống Ngọc Tú trao Giải Cầu thủ xuất sắc nhất

TS. Trần Xuân Lâm trao Giải Thủ môn xuất sắc nhất

Giải đấu đã khép lại với tinh thần đoàn kết cao giữa sinh viên các khóa cũng như sinh viên với cựu sinh viên KSCLC. Qua giải đấu này, các em được rèn luyện về thể chất, có sức khỏe tốt để học tập đạt kết quả tốt hơn.

Sau khi bế mạc, Ban tổ chức mùa giải đã chuẩn bị một bữa tiệc liên hoan giao lưu tổng kết đầm ấm tại nhà hàng với sự tham gia của thầy cô cùng các đội bóng.

Ban QL&ĐT KSCLC