Giải bóng đá truyền thống sinh viên PFIEV-EGC năm học 2015-2016

Giải bóng đá truyền thống sinh viên PFIEV-EGC năm học 2015 – 2016

Như thông lệ, hằng năm Liên chi đoàn Ban KSCLC tổ chức giải bóng đá truyền thống sinh viên PFIEV-EGC nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa sinh viên các Chi đoàn thuộc Ban KSCLC. Năm nay, giải bóng đá gồm có 11 đội tham gia, đặc biệt Ban tổ chức đã mời được 01 đội cựu sinh viên PFIEV-EGC tham gia giải.

Qua giải bóng đá này, các em sinh viên được giao lưu thể thao, giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe, phát huy năng khiếu thể dục thể thao. Từ đây, Liên Chi đoàn sẽ có cơ hội tìm kiếm các ứng viên sáng giá để thành lập đội bóng của Liên chi đoàn tham dự thi đấu “Giải bóng đá truyền thống sinh viên trường ĐHXD 2016” cũng như tìm kiếm tài năng để đầu quân cho đội tuyển bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Xây dựng.

Kết thúc giải đấu, sinh viên PFIEV-EGC đã có buổi liên hoan, giao lưu, chia sẽ cho nhau những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống; các em được trao đổi, giao lưu và chia sẽ với các thầy, cô Ban KSCLC, các anh chị cựu sinh viên tham dự giải. Đây thật sự là một ngày hội thể thao của ngôi nhà PFIEV-EGC.

Cùng xem lại các khoảnh khắc đáng nhớ của mùa giải:

Khai mac_ Bong da 2015

Chụp ảnh kỷ niệm Lễ khai mạc dưới trời mưa

DSC08067

Các tuyển thủ trước giờ thi đấu

Doi bong Cuu SV

Đội bóng Cựu sinh viên PFIEV-EGC – Đoạt Vô địch giải

 

Đặng Văn Thường – 58CLC2