Khởi động mùa CSC thứ 6 – 2016

Mỗi năm, khi hè qua thu tới, khi những tân sinh viên háo hức với mùa tựu trường, ấy là lúc những thành viên BTC lễ trao giải thưởng CSC khởi động một mùa CSC mới.

Năm nay, lễ trao giải thưởng CSC dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm đào tạo, 50 thành lập trường Đại học Xây dựng.

Lễ trao giải thưởng CSC nhiều năm qua là sự kiện được mong chờ tại ĐHXD vào đầu năm học mới. Mười một sinh viên xuất sắc nhất các khoa, viện của trường  ĐHXD sẽ được đề cử và tràn đầy hi vọng trở thành chủ nhân của giải thưởng có trị giá tối thiểu là 5000USD. Và năm nay, mức thưởng dành cho ứng viên đoạt giải CSC 2016 là 120.000.000 VNĐ. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho không chỉ quỹ CSC mà còn cho các bạn sinh viên xuất sắc của trường ĐHXD. Các bạn sẽ có nhiều động lực hơn để học tập và nghiên cứu, nhiều sự hỗ trợ hơn về tài chính để có thể thực hiện những ước mơ, những dự định trong sự nghiệp.

Trước lễ trao giải chính thức, một buổi gặp gỡ, giao lưu giữa Hội đồng khoa học giải thưởng CSC, Hội đồng Quỹ CSC và ứng viên các mùa sẽ diễn ra tại trụ sở Cotana Group. Cuối buổi gặp gỡ, Hội đồng khoa học sẽ bỏ phiếu kín để chọn ra ứng viên giành giải thưởng CSC của năm.

Mùa CSC thứ 6 – Lễ trao giải thưởng CSC năm 2016 đã bắt đầu khởi động. Hi vọng sự thành công của buổi lễ sẽ như món quà nhiều ý nghĩa gửi tới sinh viên trường Đại học Xây dựng nhân dịp lễ kỷ niệm 60 năm đào tạo, 50 thành lập trường.

csc_2014_1.jpg

csc_2014_1.jpg

Phạm Thị Mỹ Lan – Phòng TT&TT