Kỷ niệm 60 năm đào tạo, 50 năm thành lập trường ĐHXD

      Ngày 18/11/2016, nhân dịp Kỷ niệm 60 năm đào tạo, 50 năm thành lập Trường ĐHXD,  Ban KSCLC đã có buổi đón tiếp Cựu sinh viên PFIEV Đại học Xây dựng (PFIEV-EGC) về dự ngày Hội trường. Đến với buổi gặp gỡ thân mật này có TS. Mai Văn Được, nguyên Trưởng Ban, PGS.TS Bùi Hùng Cường – Trưởng Ban, ThS. Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – Phó Trưởng Ban, cùng các thầy cô đã và đang gắn kết với Chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao từ những ngày đầu tiên hình thành PFIEV-EGC.

     Niềm vui được nhân lên khi tất cả các khóa tốt nghiệp đều có cựu sinh viên PFIEV-EGC về tham dự (các khóa 44CLC đến 56CLC). Đặc biệt là các khóa đầu tiên của Chương trình PFIEV, cựu sinh viên đã có thời gian hơn 10 năm ra trường, có vị trí vững vàng trong các cơ quan, doanh nghiệp. Mặc dù cựu sinh viên đã ra trường nhiều năm, tuy nhiên thời gian không xóa nhòa hết những ký ức đáng nhớ, các gương mặt thân quen đều được xướng tên một cách khá chính xác.

      Các thầy, cô và cựu sinh viên cùng ngồi lại xem các hình ảnh học tập, hoạt động của sinh viên PFIEV toàn khóa, cùng trò chuyện, chụp ảnh lưu niệm.

      Các cựu sinh viên đã có hỗ trợ thiết thực về tài chính. Toàn bộ tài chính mà cựu sinh viên hỗ trợ sẽ được sử dụng cho các hoạt động thiết thực của sinh viên PFIEV-EGC.

      Buổi gặp gỡ đã để lại ấn tượng sâu đậm, thân mật về tình thầy trò, sự quan tâm sâu sắc của các thế hệ cựu sinh viên đối với sinh viên PFIEV-EGC đang theo học tại nhà trường.

      Buổi gặp gỡ kết thúc bằng bữa tiệc liên hoan thân mật do cựu sinh viên PFIEV-EGC chủ trì.

Cùng xem lại một vài hình ảnh lưu niệm đáng nhớ dưới đây.

Copy of 44clc

Các thầy, cô cùng cựu sinh viên 44 CLC

Copy of 46

Các thầy, cô cùng cựu sinh viên 46 CLC

Copy of 48, 49

Cựu sinh viên các khóa 48, 49 CLC

Copy of 44 45 47 49

Cựu sinh viên CLC các khóa

Copy of 55clc

Các thầy, cô cùng cựu sinh viên 55 CLC

Copy of sinh vien

Các em sinh viên chụp cùng các thầyCopy of thay co cung csvva sv

Các thầy, cô cùng cựu sinh viên và sinh viên chụp ở sân trường

Copy of Lien hoan nha hang

Các thầy, cô và cựu sinh viên tại nhà hàng

Ban KSCLC