Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Pháp Trường ĐHXD (UFF) thành công tốt đẹp

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, khối Pháp ngữ Trường Đại học Xây dựng đã đạt được nhiều thành tích rất đáng nể. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ khối Pháp Ngữ Trường Đại học Xây dựng đang học tập và làm việc tại Pháp hay trong các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Vì vậy, việc xây dựng một môi trường để sinh viên khối Pháp ngữ có thể giao lưu, học tập, thực hành và nâng cao trình độ tiếng Pháp ở thời điểm hiện nay là thực sự cần thiết.

Trên cơ sở đó, CLB tiếng Pháp Trường Đại học Xây dựng (UFF), được thành lập bởi các sinh viên  đến từ Ban Kỹ sư chất lượng cao (PFIEV), khối Kiến trúc Pháp ngữ và khối Xây dựng Pháp ngữ với khẩu hiệu: “L’UNION FAIT LA FORCE – ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH”, đã ra đời với mong muốn:

  1. Tạo ra một không gian Pháp cởi mở, năng động, nơi các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi, khám phá, nuôi dưỡng tình yêu đối với đất nước hình lục lăng cũng như với các nước Pháp ngữ; đồng thời là cơ hội để trao đổi những nội dung, kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khác nhau bằng tiếng Pháp.
  2. Tổ chức các hoạt động, các sự kiện văn hóa, học thuật liên quan để quảng bá hình ảnh khối Pháp ngữ nói riêng và Trường Đại học Xây dựng nói chung.
  3. Hợp tác và gắn bó chặt chẽ với các câu lạc bộ Tiếng Pháp của các trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội để xây dựng một cộng đồng Pháp ngữ lớn mạnh.

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng sau đây:

Copy of Van nghe 1

Văn nghệ chào mừng

Copy of Khai mac1

Đại biểu tham dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Pháp

Copy of CLB x1

Tiết mục văn nghệ của CLB Tiếng Pháp đến từ trường bạn

Copy of CLB x2

Tiết mục văn nghệ của CLB Tiếng Pháp đến từ trường bạn

Copy of MC

MC dẫn chương trình

Copy of Tang hoa Chu tichTặng hoa Chủ tịch CLB Tiếng Pháp Trường ĐHXD (Vũ Hoàng Hiệp – Lớp 60CLC1)

Copy of Khai mac 2

Chụp ảnh lưu niệm

UFF